Văn bằng 2 mầm non là gì? Lợi ích của việc học văn bằng 2 mầm non?

0

Văn bằng 2 mầm non là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ. Khi xã hội luôn đòi hỏi kỹ năng, trình độ thì văn bằng 2 mầm non chính là hướng đi mới, mở ra cho chúng ta một tương lai ổn định.

van-bang-2-mam-non

Văn bằng 2 mầm non là gì?

Văn bằng 2 mầm non là hệ đào tạo trung cấp sư phạm mầm non ngắn hạn, giành cho các đối tượng đã tốt nghiệp hệ trung cấp trở lên với ngành nghề bất kì có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành mầm non. Tuy có thời gian đào tạo ngắn, nhưng chương trình học văn bằng 2 mầm non có đầy đủ các môn chuyên ngành mầm non như: Tâm lý học lứa tuổi mầm non, giáo dục mầm non, phương pháp làm quen với văn học, toán và phương pháp hình thành biểu tượng toán, phương pháp phát triển tâm lý,, phương pháp phát triển thể chất trẻ nhỏ, vệ sinh dinh dưỡng trẻ mầm non…

Lợi ích của việc học văn bằng 2 mần non?

van-bang-2-mam-non-1

Học Văn bằng 2 chính là điều kiện thuận lợi dành cho những ai mong muốn được chuyển đổi ngành nghề, tìm kiếm một tương lai mới hay học tập để có được tấm bằng chính quy, nâng cao trình độ nhằm phục vụ công việc. Một số lợi ích học Văn bằng 2 mầm non có thể kể đến như sau:

  • Có thể chuyển đổi từ ngành ngề bất kỳ sang ngành mầm non, giúp tìm kiếm một tương lai ổn định.
  • Đủ điều kiện để trờ thành cô trông dạy trẻ cho thỏa niềm đam mê được chăm sóc, yêu thương trẻ nhỏ còn đang dang dở.
  • Đủ điều kiện để có thể dự thi công chức, viên chức, thi tuyển giáo viên tại các trường mầm non.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí so với một khóa học thông thường.
  • Học Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho những người vừa làm vừa học.
  • Học Văn bằng 2 mầm non sẽ mang lại cho bạn niềm vui, sự tự hào khi được trở thành người giáo, đóng góp công sức xây dựng nền tảng đầu đời cho các bé thơ và được mọi người kính trọng.

Trường đào tạo văn bằng 2 mầm non Hà Nội chất lượng tốt

van-bang-2-mam-non-2

Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp mầm non đào tạo hệ chuyển đổi Văn bằng 2 mầm non Hà nội, tuy nhiên không phải trường nào cũng đều chú trọng tới việc đào tạo người giáo viên mầm non chất lượng. Trong khi đó, giữa những vụ bạo hành trẻ nhỏ trong thời gian qua, các cơ sở mầm non chất lượng cao, trường mầm non quốc tế đang ngày càng khắt khe hơn trong khẩu tuyển chọn đầu vào. 

Trường Trung cấp Tổng Hợp Hà Nội là một trong những trường đi đầu trong việc triển khai chương trình đạo tạo sư phạm mầm non chất lượng cao. Nhà trường luôn chú trọng trong việc giảng dạy, bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu, kỹ năng sư phạm, kỹ năng dạy dỗ cho các giáo viên mầm non tương lai. Chính vì vậy, bạn sẽ có cơ hội được học trong một môi trường sư phạm chất lượng, với đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm. Và khi hoàn thành xong chương trình học, bạn sẽ có đầy đủ những kiến thức chuyên môn ngành sư phạm mầm non và các kỹ năng sư phạm cần thiết. Đây là điều kiện thuận lợi cho những ai mong muốn có được một cơ hội nghề nghiệp rộng mở, với mức lương hấp dẫn trong các trường mầm non chất lượng trong cả nước. 

Nếu đang có nguyện vọng học Văn bằng 2 mầm non, bạn có thể liên hệ làm hồ sơ đăng ký học tại: Phòng 204. Số 1 Hoàng Văn Thụ – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – Hà Nội. Hotline: 043.999.7218 – 0979.815.383.

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...