Văn bằng 2 mầm non chuyển đổi từ ngành học khác

0

Lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 mầm non đang là xu hướng của rất nhiều bạn trẻ yêu thích trẻ, đang khó khăn trong tìm kiếm việc làm, muốn mở ra con đường mới cho tương lai của mình.

van-bang-2-mam-non

Xu hướng học Văn bằng 2 mầm non của giới trẻ hiện nay

Với các cử nhân sau khi ra trường, tình trạng thất nghiệp và thất nghiệp trá hình luôn là nổi băn khoăn, lo lắng. Bởi có thể nói, tình trạng này là không hề hiếm, mà ngược lại còn có xu hướng gia tăng qua các năm. Chính vì vậy, xu hướng học chuyển đổi sang một ngành nghề có nhu cầu cao về nguồn nhân  lực và dễ dàng tìm được công việc đã và đang trở thành hướng đi tất yếu của nhiều người.

Thế nhưng nên lựa chọn học chuyển đổi ngành nào để không tiếp tục rơi vào tình trạng thất nghiệp? Ngày nay, sư phạm mầm non với đặc thù là nghề nghiệp ổn định, bền bĩ, nhưng luôn trong tinh trạng thiếu hụt nhân lực chất lượng cao. Vì vây, Văn bằng 2 mầm non chuyển đổi từ ngành học khác được coi là một hướng đi tốt cho các bạn cử nhân đang loay hoay tìm kiếm việc làm trong thời điểm hiện tại.

van-bang-2-mam-non-1

Mặc khác, khi xã hội ngày một phát triển thì ngành mầm non càng được quan tâm và chú trọng. Các trường mầm non công lập, tư thục chất lượng cao hay trường quốc tế đang mọc lên như "nấm sau mưa" đang có nhu cầu tuyển dụng một đội ngũ giáo viên đủ về số lượng và chất lượng. Cơ hội làm việc trong ngành sư phạm mầm non với mức lương ổn định cũng vì thế mà rất lớn. Với những bạn đang có mơ ước được trở thành một giáo viên mầm non được dạy dỗ, chăm sóc các em nhỏ thì co thể đăng ký theo học các trường đào tạo sư phạm mầm non như cao đẳng sư phạm mầm non, trung cấp mầm non. Và đặc biệt, với những ai đã có trong tay một tấm bằng nhưng có nguyện vọng trở thành cô nuôi dạy trẻ thì có thể đăng ký học văn bằng 2 mầm non tại các cơ sở có mở hệ đào tạo này. Sau 1 năm học tập, bạn sẽ có trong tay tấm bằng Trung cấp mầm non chính quy để có thể xin việc tại các trường mầm non trong cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 mầm non Hà Nội

van-bang-2-mam-non-2

Nếu bạn đang có nguyện vọng muốn học Văn bằng 2 mầm non chuyển đổi từ ngành học khác, hãy nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT
  • Bằng + bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học ngành thứ nhất (photo, công chứng) 
  • Bản sao Giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Hồ sơ xét tuyển nạp tại địa chỉ: Phòng 204. Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội (Đối diện trường Tiểu học Nguyễn Trãi – Cách Bưu điện Hà Đông 200m). Hotline tư vấn: 043.9997218 – 0979.815.383.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...