Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non học chuyển đổi từ các ngành học khác

0

Theo thống kê hiện nay xu hướng thí sinh đăng ký học ngành sư phạm mầm non ngày càng gia tăng, kết quả tuyển sinh khoá học Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non Hà Nội cũng thu hút đông đảo thí sinh. Vậy lý do gì mà hệ Văn bằng 2 Mầm Non lại thu hút thí sinh đến vậy.

Học Văn bằng 2 Trung cấp mầm non – thắp lại ước mơ dang dở của bạn.

Bạn rất yêu thích trẻ con và có niềm đam mê ngành sư phạm mầm non, thế nhưng vì một lý do nào đó khiến bạn không lựa chọn học ngành sư phạm sau khi tốt nghiệp THPT. Và bây giờ, khi đã đi làm rồi bạn mới nhận ra rằng bản thân mình luôn có một niềm khao khát cháy bỏng đối với ngành Mầm non? Vậy sẽ chẳng có lý do gì có thể ngăn cản được bạn hoàn thành ước mơ còn dang dở cả, sự học không bao giờ là muộn màng cả. Hãy đăng ký khóa học “Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non” ngay hôm nay để thỏa mãn ước mơ của mình nhé.

van-bang-2-mam-non-1

Đăng ký khóa học Văn bằng 2 Mầm non chuyển đổi từ các ngành học khác tại Khoa Giáo dục Mầm non –  Trường Trung cấp Tổng Hợp Hà Nội với ưu thế về khung chương trình đào tạo được rút gọn, học viên sẽ không phải học lại những môn khoa học cơ bản nữa ( nhà trường sẽ chuyển điểm từ kết quả của văn bằng thứ nhất sang) mà sẽ học trực tiếp vào các môn chuyên ngành giáo dục mầm non. Thế nên chỉ sau khoảng 1 năm học là học viên đã có thể sở hữu cho mình tấm bằng Trung cấp Sư phạm Mầm non chính quy. 

Đặc biệt, với khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Mầm non được nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt, có cả lớp đào tạo trong và ngoài giờ hành chính (có  cả lớp học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần) nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên có thể cân đối quỹ thời gian cá nhân vừa đi làm vừa đi học mà không ảnh hưởng đến cuộc sống, cũng như giúp kết quả khoá học đạt thành tích cao nhất. 

Vì sao nên học Trung cấp Mầm non tại Trường Trung cấp Tổng Hợp Hà Nội ?

Hiện nay, có rất nhiều trường từ đào tạo chuyên ngành Sư phạm mầm non để cung cấp nhân lực cho cả nước. Tuy nhiên, hầu hết các trường chưa thực sự chú trọng tới việc đào tạo thế hệ Giáo viên mầm non chất lượng cao; trong khi đó các cơ sở giáo dục mầm non chất lượng cao hay những trường mầm non quốc tế được thành lập ngày càng nhiều và luôn có nhu cầu tuyển dụng giáo viên với mức thu nhập cao, tuy nhiên yêu cầu về trình độ cũng khá khắt khe.

van-bang-2-mam-non

Nắm bắt được điều này, Khoa giáo dục mầm non – Trường Trung cấp Tổng Hợp Hà Nội đã mạnh dạn triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao ngành sư phạm Mầm non. Giúp mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các bạn sinh viên của nhà trường thông qua chương trình Đào tạo chất lượng cao.

Khoa giáo giục mầm non của trường mong muốn không chỉ đem lại cho các em những kiến thức chuyên sâu về ngành sư phạm mầm non mà còn đảm bảo trình độ Anh Ngữ giao tiếp tốt giúp các em sau khi tốt nghiệp có thế tự tin đứng lớp với mức lương hấp dẫn trong các trường mầm non quốc tế hay trường mầm non chất lượng cao trong nước, đồng thời có cơ hội tham gia học liên thông lên cao đẳng sư phạm mầm non, đại học mầm non…

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...