Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non hệ chính quy trên toàn quốc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực đang ngày một thiếu hụt trong ngành giáo dục mầm non trên toàn quốc, do đó trung cấp mầm non Hà Nội – Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội mở lớp đào tạo văn bằng 2 mầm non hệ chính quy học vào thứ 7, chủ nhật. Nhà trường tạo nhiều điều kiện thuận lợi giúp sinh viên hoàn thành tốt nhất khóa học của mình.

Đây là một trong những ngành thu hút sinh viên theo học đông nhất bởi hiện tại có quá nhiều sinh viên tốt nghiệp bằng trung cấp, đại học các ngành khác nhưng thất nghiệp hoặc có việc làm không phù hợp, không ổn định. Học văn bằng 2 mầm non chuyển đổi là cơ hội tốt hiếm có và nhanh chóng có một việc làm mới với chế độ đãi ngộ tốt hơn, tương lai rộng mở hơn.

Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 mầm non.

Không nhiều trường đào tạo văn bằng 2 hệ trung cấp, trường Trung Cấp Tổng hợp Hà Nội thuộc số ít các trường đào tạo văn bằng 2 mầm non cấp bằng trung cấp chính quy ở Hà Nội. Hiện nay trường đang tuyển sinh hệ văn bằng 2 sư phạm mầm non trên phạm vi toàn quốc:

• Đối tượng tuyển sinh: Gồm nam/nữ đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học bất cứ chuyên ngành gì, hoặc tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng nghề bất kì trên phạm vi cả nước đều đủ điều kiện nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.
  • Hệ đào tạo văn bằng 2 sư phạm mầm non đào tạo trình độ trung cấp, cấp bằng trung cấp sư phạm mầm non chính quy,
  • Thời gian đào tạo trong 10 tháng. Học ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật.

van-bang-2-mam-non-1

Chương trình đào tạo hệ văn bằng 2 mầm non nhanh hơn hệ đào tạo trung cấp mầm non (2 năm) nên sinh viên có cơ hội tiếp cận việc làm sớm hơn. Thời gia học vào thứ 7, chủ nhật phù hợp với hầu hết sinh viên theo học còn bận rộn công việc, phải đi làm giờ hành chính.

Học văn bằng 2 mầm non có thi công chức được không?

Vấn đề mà nhiều bạn thắc mắc không biết khi học xong văn bằng 2 mầm non có đủ điều kiện thi công chức không thì câu trả lời luôn luôn là có. Khi học xong văn bằng 2 mầm non sẽ được cấp bằng trung cấp mầm non chính quy, chuyên môn và kỹ năng sư phạm mầm non đạt chuẩn đầu ra của hệ đào tạo trung cấp mầm non chuyên nghiệp đúng quy định của Bộ giáo dục cho ngành sư phạm mầm non.

van-bang-2-mam-non-2

Bạn đủ điều kiện để tham gia các kì thi công chức Nhà nước tuyển dụng giáo viên mầm non trên tất cả các địa phương trên toàn quốc. Bạn có thể ứng tuyển xin việc tại bất kì cơ sở giáo dục mầm non tư thục hay công lập trên cả nước, vì thực trạng thiếu giáo viên ở các trường mầm non hiện nay rất phổ biến nên đây là cơ hội việc làm vô cùng tốt cho nhưng sinh viên có bằng trung cấp mầm non.

Bộ giáo dục quy định mỗi lớp mầm non cần ít nhất là 2 giáo viên đứng lớp, nhiều hơn là 3-4 giáo viên tùy điều kiện nhà trường. Hơn nữa sự ra đời hàng loạt các trường/trung tâm giáo dục mầm non nhằm đáp ứng nhu cầu gửi trẻ và cho trẻ đi học mẫu giáo ngày càng tăng lên của người dân ở thành thị giúp cho những ai tốt nghiệp nghề giáo viên mầm non không bao giờ thiếu việc làm.

Nếu bạn có nhu cầu học có thể gửi hồ sơ xét tuyển hệ văn bằng 2 mầm non về địa chỉ tuyển sinh của Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội tại :  Phòng 204, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 043.9997218. Di động: 0979.815.383 .

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)