Tuyển sinh Văn bằng 2 Mầm non Hà Nội hệ chính quy 2017

0

Bạn yêu thích trẻ nhỏ, muốn làm việc trong môi trường đầy tiếng cười trẻ thơ nhưng tốt nghiệp ngành khác ? Khóa học chuyển đổi Văn bằng 2 mầm non Hà Nội chính quy chính là cách nhanh nhất giúp bạn trở thành người cô nuôi dạy trẻ lúc này.

van-bang-2-mam-non-ha-noi

Khác với nhiều ngành nghề khác hiện rơi vào tình trạng bão hòa, dư thừa nhân lực thì các ngành sư phạm mầm non, tiểu học lại đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Tốc độ tăng dân số nhanh chóng đã kéo theo nhu cầu được trông giữ trẻ của các bậc phụ huynh ngày càng tăng cao. Mỗi năm, rất nhiều trường mầm non cả công lập, tư thục được thành lập, các trung tâm hỗ trợ huấn luyện, đào tạo một lĩnh vực chuyên biệt nào đó cho lứa tuổi mẫu giáo cũng nở rộ nhiều hơn. Nhu cầu về giáo viên mầm non của các trường, tổ chức đào tạo theo đó mà tăng lên từng ngày. Điều này mở ra cơ hội lớn dành cho các bạn trẻ theo học ngành nghề này. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tìm kiếm việc làm, hay cảm thấy không đam mê với công việc hiện tại và có tình yêu thương với trẻ nhỏ, tại sao bạn không theo đuổi sở thích, ước mơ bấy lâu của mình. Văn bằng 2 mầm non Hà Nội chính là con đường ngắn nhất để bạn bước vào nghề giáo viên mầm non với một tương lai ổn định, thành đạt. Sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn còn có cơ hội học liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ, kỹ năng và bổ sung kiến chức chuyên ngành của mình.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 mầm non Hà Nội

van-bang-2-mam-non-ha-noi-1

Đối tượng tuyển sinh: Các đối tượng học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp trở lên của bất kỳ chuyên ngành đào tạo khác, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Mầm non Hà Nội.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

Hình thức tuyển sinh: Văn bằng 2 mầm non Hà Nội xét tuyển học bạ THPT, bằng và bảng điểm chuyên ngành thứ nhất của thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Mầm non Hà Nội

  • Phiếu tuyển sinh TCCN 2017 theo mẫu của Bộ GD&ĐT;
  • Bằng và bảng điểm văn bằng của trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành bạn đã tốt nghiệp (photo công chứng);
  • Bản sao bằng tốt nghiệp, học bạ THPT (photo công chứng);
  • Bản sao Giấy khai sinh;
  • 04 ảnh 3×4 (6 tháng trở lại);
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nơi tiếp nhận hồ sơ Văn bằng 2 mầm non Hà Nội

Nếu có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Mầm non Hà nội, bạn có thể liên hệ và nộp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường:

Phòng 204, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội (Đối diện Tiểu học Nguyễn Trãi – Cách Bưu điện Hà Đông 200m).

Điện thoại: 043.9997218 – Di động: 0979.815.383.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...