Lý do bạn không nên bỏ qua trung cấp mầm non 2017

0

Trung cấp mầm non hiện là con đường được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Vậy đâu là nguyên nhân khiến cho ngành học này thu hút được nhiều bạn trẻ như hiện nay?

ly-do-bạn-khong-nen-bo-qua-trung-cap-mam-non-2017

Xã hội ngày càng phát triển, vai trò của ngành giáo dục đối với sự phát triển con người càng được chú trọng, quan tâm. Bởi một xã hội có thể phát triển tốt hay không phụ thuộc không nhỏ vào kiến thức, trình độ của người dân. Trong hệ thống giáo dục quốc dân, bậc mầm non là quan trọng hơn cả. Bởi đây là bậc học đầu tiên của trẻ, là nền móng cho sự phát triển thể trạng, sức khỏe, trí tuệ, phẩm chất và thẩm mỹ của trẻ. Do đó, ngành sư phạm mầm non với nhiệm vụ đào tạo những giáo viên có trình độ chuyên môn cao vừa có đạo đức nghề nghiệp tốt ngày một được xã hội lưu ý, đẩy mạnh.

Những lý do khiến Trung cấp mầm non trở nên có sức hút

Tình yêu của các bạn trẻ: Đa số các bạn nữ hiện nay đều mong muốn được trở thành một cô giáo mầm non vì tình yêu với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó, mà họ không thể theo học được đại học nên đã không ngần ngại quyết định đăng ký học trung cấp mầm non.

Đầu vào trung cấp mầm non tương đối dễ: Chỉ cần bạn có học lực trung bình khá trở lên, là đã có khả năng thi đỗ vào trung cấp mầm non. Thời gian học ngắn, từ 1 – 3  năm tùy theo chương trình học nhưng không vì vậy mà chất lượng đào tạo kém đi. Bởi với hệ trung cấp sẽ chú trọng hơn vào thực hành giúp bạn nhanh chóng có việc khi ra trường.

ly-do-bạn-khong-nen-bo-qua-trung-cap-mam-non-2017-1

Đầu ra tốt, công việc ổn định: Tốc độ gia tăng dân số nhanh, khiến nhu cầu về trường mầm non, cơ sở trông giữ trẻ của người dân trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Mỗi năm, có rất nhiều trường mầm non tư thục, trường mầm non quốc tế, nhà trẻ gia đình mọc lên, đòi hỏi nguồn nhân lực giáo viên mầm non tay nghề cao rất lớn. Đây là cơ hội tốt giúp tìm kiếm công việc ổn định, mức lương tốt cho các bạn sinh viên mầm non khi ra trường. Mấy năm trở lại đây, nhà nước và bộ GD&ĐT ngày càng quan tâm hơn tới ngành sư phạm mầm non với các chính sách và chế độ đãi ngộ tốt. Cũng nhờ đó mà cuộc sống của các cô giáo mầm non được cải thiện rõ rệt.

Bên cạnh đó, một ưu điểm của ngành giáo dục mà những ngành nghề khác không có đó là mỗi năm được nghỉ 3 tháng hè theo lịch học của học sinh, sinh viên mà vẫn được lương theo chết độ. Đây là khoảng thời gian để các bạn được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày dài vất vả. Bạn có thể tìm kiếm cho mình một công việc thời vụ giúp tăng thu nhập gia đình, cải tạo cuộc sống. 

Học trung cấp mầm non ở đâu?

Hiện nay, có rất trường đào tạo Trung cấp mầm non trên cả nước. Bạn nên căn cứ vào nguyện vọng, điều kiện của bản thân để đưa ra một quyết định đúng đắn cho tương lai của mình.

Văn phòng tuyển sinh Trung cấp sư phạm Mầm non, Văn bằng 2 Mầm non tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 204, số 1 Hoàng Văn Thụ – phường Nguyễn Trãi – quận Hà Đông – Hà Nội.

Hotline tư vấn: 043.999.7218 – 0979.815.383.

ly-do-bạn-khong-nen-bo-qua-trung-cap-mam-non-2017-2

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...