Đầu ra khi học văn bằng 2 mầm non như thế nào?

0

Cô giáo mầm non là nghề thuộc một trong những nghề thuộc Top những nghề được các bạn trẻ yêu thích nhất và cơ hội việc làm cao, lương khá. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về các cơ hội đầu ra khi học văn bằng 2 mầm non qua nội dung dưới đây.

Học văn bằng 2 mầm non nghĩa là học trung cấp mầm non, ra trường làm giáo viên dạy mẫu giáo. Ngành học này khi tốt nghiệp có thể xin việc được ở bất kì vùng nào chứ không nhất thiết phải xin việc ở những thành phố lớn có nền kinh tế phát triển như một số ngành, các bạn có thể làm việc ở quê hoặc làm ở các thành thị.

Cơ hội tương lai rộng mở khi học văn bằng 2 mầm non.

Tốt nghiệp văn bằng 2 mầm non nghĩa là bạn đã cầm chắc trên tay tấm bằng Trung cấp mầm non chính quy. Bạn có đủ điều kiện thi công chức giáo dục mầm non, làm việc ở các trường mâm non công lập thuộc biên chế của nhà nước.

van-bang-2-mam-non-1

Công việc của bạn sẽ vô cùng thú vị khi được ngày ngày tiếp xúc với các em nhỏ dễ thương, mẫu giáo là độ tuổi đáng yêu nhất vì các bé còn rất nhỏ và ngây ngô. Bạn sẽ là người góp phần quan trọng đặt những nền tảng đầu tiên về kiến thức cơ bản cùng với sự hình thành nhân cách và những phẩm chất tốt đẹp khác cho lớp lớp các em nhỏ.

Bạn đủ điều kiện để làm việc ở các cơ sở giáo dục mầm non tư thục, đây là cơ hội vô cùng rộng mở cho các bạn trẻ. Hiện nay nguyên trên địa bàn Hà Nội đã có vô số trường mầm non tư thục được mở ra, luôn cần một lượng lớn các cô giáo mầm non giảng dạy. Bật mí cho các bạn một điều rằng: mức lương khởi điểm của các cô giáo mầm non ở các trường tư thục được đánh giá là một trong những nghề có thu nhập khởi điểm cao nhất.

Có vô số cơ sở giáo dục mầm non gồm các trường mầm non quốc tế, các trường mầm non tư thục bình thường và các trung tâm giáo dục mầm non, các trung tâm giáo dục kỹ năng cho lứa tuổi mầm non,…được mở ra vô số trên cả nước. Tốt nghiệp văn bằng 2 mầm non là bạn đủ kiến thức và năng lực để đảm đương công việc ở các cơ sở và trung tâm giáo dục này. Nói chung bạn sẽ không lo thiếu việc làm khi học văn bằng 2 mầm non.

van-bang-2-mam-non-2

Với nhiều nghề khác thì học trung cấp rất khó xin việc nhưng ngành mầm non lại ngược lại. Đây là một ngành học thuộc khối sư phạm khá là đặc biệt nên các quy định và yêu cầu nghề nghiệp vô vùng chặt chẽ trong quá trình học. Sinh viên tốt nghiệp trung cấp mầm non, văn bằng 2 mầm non dễ dàng xin được việc ở bất kì đâu với bằng trung cấp trên tay.

Điều kiện cần có khi học văn bằng 2 mầm non.

Điều kiện học văn bằng 2 mầm non không hề khó, chỉ cần bạn có mong muốn trở thành một giáo viên mầm non và bạn đã tốt nghiệp một bằng trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc bất kì ngành gì, nghề gì.

Hiện tại Khoa Sư Phạm Mầm non – Trường trung cấp tổng hợp Hà Nội đang tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp mầm non trên toàn quốc. Đây là một cơ sở uy tín bậc nhất ở Hà Nội đào tạo và cấp bằng về ngành học sư phạm mầm non.

Thời gian học cực kì linh hoạt và thuận tiện: Bạn sẽ học trong 1 năm vào các ngày thứ 7 chủ nhật trong tuần. Nghĩa là bạn vẫn có thể đi làm và đi học song song mà không lo bị ảnh hưởng công việc.

Bằng sau khi tốt nghiệp: bằng Trung cấp sư phạm mầm non chính quy.

Nếu có mong muốn chuyển sang làm một nghề có đầu ra tốt, tương lại rộng mở thì bạn có có thể cân nhắc học văn bằng 2 sư phạm mầm non. Có thể liên hệ tới văn phòng tuyển sinh khi có như cầu học tại Phòng 204. Số 1 Hoàng Văn Thụ – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 043.999.7218 – 0979.815.383.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...