Có nên học Văn bằng 2 mầm non chính quy 2017 hay không?

0

Học văn bằng 2 mầm non chính quy 2017 sẽ giúp bạn có cơ hội có được một công việc ổn định, mức thu nhập khá và khả năng phát triển trong tương lai.

co-nen-hoc-van-bang-2-mam-non-chinh-quy-2017-hay-khong

Thực trạng cử nhân ra trường thất nghiệp, không tìm được công việc đúng ngành đúng nghề đang ngày một tăng cao. Một phần nguyên nhân là do trong quá trình quyết định tương lai của mình, phần lớn bạn học sinh thường mang tâm lý đám đông, lựa chọn ngành nhiều người theo học, không hiểu rõ mình thích nghề gì, ra trường sẽ làm việc tại đâu. Lúc này, văn bằng 2 mầm non là lựa chọn phù hợp dành cho những ai đang có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề, thay đổi tương lai. 

Học văn bằng 2 mầm non chính quy 2017 để tìm kiếm cơ hội việc làm

Thực tế, với nhiều ngành nghề khác, các cử nhân tốt nghiệp ra trường thường rất khó xin việc. Tuy nhiên ngành mầm non thì ngược lại, nhu cầu nhân lực của ngành không bao giờ kết thúc. Tình trạng khát giáo viên mầm non chất lượng cao đang diễn ra tại nhiều địa phương trên cả nước. Bộ GD&ĐT ngày càng chú trọng hơn trong đào tạo Văn bằng 2 Mầm non để chuyển đổi một bộ phận giáo viên, cán bộ công nhân viên trong các ngành nghề khác sang dạy học bậc mầm non.

co-nen-hoc-van-bang-2-mam-non-chinh-quy-2017-hay-khong-1

Cũng bởi vì đây là ngành học đặc thù, liên quan mật thiết đến chất lượng giáo dục, phát triển xã hội nên các quy định và yêu cầu trong quá trình học rất khắt khe. Sinh viên theo học trung cấp mầm non, văn bằng 2 mầm non vẫn sẽ được đào tào bài bản, chất lượng không khác gì học Đại học, Cao đẳng. Do đó, khi tốt nghiệp ra trường cũng sẽ dễ dàng xin việc ở bất kì đâu.

Nếu bạn đang không tìm được việc làm, hoặc khó khăn trong công việc hay cảm thấy có duyên với ngành sư phạm mầm non, đừng ngần ngại theo đuổi ước mơ của mình và thành công công sẽ đến với bạn. Với khóa học văn bằng 2 hệ trung cấp mầm non chính quy trong 12 tháng là bạn đã đủ điều kiện để xin việc ở các trường mầm non công lập, tư nhân trong cả nước.

Đăng ký xét tuyển văn bằng 2 mầm non Hà Nội năm 2017

co-nen-hoc-van-bang-2-mam-non-chinh-quy-2017-hay-khong-2

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 mầm non bao gồm những mục sau đây:

  • Phiếu TCCN 2017 theo mẫu bộ GD&ĐT
  • Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất (photo công chứng)
  • Bản sao bằng, học bạ THPT (photo công chứng)
  • Trích lục khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 (mới nhất)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nơi tiếp nhận hồ sơ Văn bằng 2 mầm non chính quy 2017​

Phòng 204, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội 

Điện thoại tư vấn: 043.9997218 – 0979.815.383.

Xem thêm: Điều kiện để theo học Văn bằng 2 mầm non

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...