Chuyển đổi văn bằng 2 mầm non – cơ hội thành công mới.

0

Nhiều ngành học ra trường khó xin việc nhưng riêng ngành sư phạm mầm non vẫn thu hút đông đảo sinh viên theo học và không ngừng tăng lên. Trường trung cấp Tổng hợp Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 mầm non mang cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp cho những ai mong muốn kiếm được công việc tốt, thành công nhanh.

Học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non nắm bắt cơ hội mới.

Nhiều bạn trẻ ngày nay học xong thất nghiệp, đi làm trái nghề, làm công việc partime,…tương lai bất định vì thu nhập không ổn định, cơ hội thăng tiến ít. Cơ hội học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non tại trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội mang tới những lựa chọn tươi sáng hơn cho tương lai.

Học văn bằng 2 mầm non không chỉ mang lại bằng tốt nghiệp đủ điều kiện cho bạn làm công việc giáo viên mầm non mà còn mang lại những cơ hội thành công mới. Hiện nay trong số các ngành học sư phạm thì sư phạm mầm non là ngành thu hút người học đông nhất và ra trường dễ xin việc nhất, bạn hoàn toàn đủ điều kiện xin công chức giáo viên mầm non khắp các địa phương trên cả nước hay các cơ sở giáo dục mầm non tư nhân.

van-bang-2-mam-non-1

Cơ hội mới mang lại khi tốt nghiệp văn bằng hai mầm non không chỉ là những cơ hội công việc mới mà còn là những kiến thức mới tốt cho cuộc sống của bạn. Do đặc thù của ngành học sư phạm mầm non mà kiến thức và kỹ năng sư phạm của chuyên ngành này có thể ứng dụng được linh hoạt trong cuộc sống, trong gia đình hay bất kì công việc nào.

So với các công việc khác thì nghề giáo viên mầm non không nhàn nhất nhưng thu tập tốt, môi trường làm việc ổn định. Nữ giới làm công việc của giáo viên mầm non có cơ hội chăm sóc gia đình tốthơn bất cứ ngành nghề gì.

Học văn bằng 2 mầm non tại Trường trung cấp Tổng hợp Hà Nội có thuận lợi gì?

van-bang-2-mam-non-2

  • Sinh viên được đào tạo văn bằng 2 trung cấp mầm non hệ trung cấp chuyên nghiệp.
  • Thời gian đào tạo nhanh chóng trong 10 tháng là được cấp bằng.
  • Thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật thuận tiện.
  • Sinh viên được đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng cao đạt chuẩn đầu ra của ngành trung cấp sư phạm mầm non.
  • Trong quá trình đào tạo, nhà trường tạo điều kiện để sinh viên được hỗ trợ vay vốn học tập từ ngân hàng.
  • Học chuyển đổi sang văn bằng 2 mầm non hệ chính quy dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên (trung cấp, cao đẳng, đại học) của bất kì ngành gì hoặc nghề gì.
  • Tốt nghiệp văn bằng 2 mầm non sẽ có đủ kiến thức chuyên môn ngành học sư phạm mầm non và kỹ năng sư phạm giáo dục cho các đối tượng học tại các cơ sở mầm non.

Thí sinh muốn đăng ký học lớp văn bằng 2 mầm non đang mở có thể liên hệ làm hồ sơ đăng ký học tại: Phòng 204. Số 1 Hoàng Văn Thụ – Phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 043.999.7218 – 0979.815.383.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...