Chuyển đổi học Văn bằng 2 mầm non – Hướng đi đúng đắn cho người thất nghiệp

0

Tình trạng ra trường không tìm được việc làm, hay làm việc trái ngành trái nghề đang là nổi lo lớn của các bạn cử nhân. Để khắc phục việc này, nhiều bạn đã không ngần ngại bước sang một hướng đi mới, giúp mở rộng cơ hội việc làm, nhanh chóng ổn định cuộc sống, đó là học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non. 

chuyen-doi-hoc-van-bang-2-mam-non-huong-di-dung-dan-cho-nguoi-that-nghiep

Lựa chọn học chuyển đổi là xu hướng chung của không ít bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên thực tế cho thấy, phần lớn những người này đều không biết nên lựa chọn học chuyển đổi ngành nghề gì để không phải tiếp tục rơi vào tình trạng thất nghiệp. Sư phạm mầm non với đặc thù nghề ngiệp ổn định, mức lương khá, chế độ lương thưởng đảm bảo nhưng luôn trong tình trạng "cung không đủ cầu". Do đó, học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non là sự lựa chọn tuyệt vời nhất giành cho bạn tại thời điểm hiện tại.

Chuyển đổi văn bằng 2 mầm non tạo ra cơ hội việc làm lớn

Xã hội ngày một phát triển, vai trò của ngành mầm non được công nhận, khẳng định từng ngày. Bởi nó là nền móng đầu tiên cho sự phát triển tri thức của toàn nhân loại. Chỉ khi con người không cần tri thức thì ngành giáo dục nói chung, sư phạm mầm non nói riêng mới không còn chỗ đứng. Với tỷ lệ dân số trẻ gia tăng từng ngày, các trường mầm non dù có mở ra bao nhiêu, số lượng giáo viên có đông đến mấy cũng không đáp ứng kịp nhu cầu trông giữ trẻ của toàn xã hội.

chuyen-doi-hoc-van-bang-2-mam-non-huong-di-dung-dan-cho-nguoi-that-nghiep-1

Từ đó, dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành càng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Vì thế, khi lựa chọn học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non, bạn sẽ không còn lo nỗi lo thất nghiệp. Sau khi kết thúc 1 khóa đào tào (12 tháng), bạn sẽ đủ trình độ, kinh nghiệm và khả năng để có thể xin được việc ngay tại các trường mầm non có nhu cầu tuyển dụng trong cả nước. Hơn thế nữa, nếu muốn nâng cao trình độ, khả năng của mình, bạn còn được liên thông lên các bậc học cao hơn theo đúng quy định. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm đăng ký thi tuyển chọn công chức, bởi giá trị của văn bằng 2 mầm non tương đương với văn bằng trung cấp mầm non chính quy.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ để văn phòng tuyển sinh văn bằng 2 mầm non của nhà trường để được tư vấn và hỗ trợ, tại địa chỉ: Phòng 204, số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 043.999.7218 – 0979.815.383.

Xem thêm: 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...